Dịch vụ sơn cửa sắt

1446

Dịch vụ sơn cửa sắt giá rẻ tại nhà của đội thợ sơn cửa sắt Uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn dầu, sơn sắt, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn dầu, sơn Pu….,sơn cửa gỗ, và cửa sắt.

Dịch vụ sơn cửa sắt giá rẻ tại nhà

Cửa cổng sắt cũ, bay màu, hỏng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, đội thợ sơn cửa sắt tại Hà Nội sẽ giải quyết những vấn hư hỏng quý khách đang gặp phải, dù có ít hay nhiều chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ sơn sửa cửa cổng sắt nhanh gọn, sạch sẽ, giá rẻ, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ sơn cửa sắt giá rẻ uy tín tại Hà Nội
dịch vụ sơn sửa cửa sắt, cổng sắt tại HÀ Nội

Vì sao lại phải sơn lại cửa sắt, cổng sắt?

Sơn cửa sắt hay cổng sắt sau thời gian dài sử dụng phơi mưa với nắng sẽ có hiện tượng bị dỉ sét, xuất hiện các vết han, bong tróc sơn, với những hiện tượng như vậy thì chúng ta cần sơn lại cửa cổng sắt để đảm bảo cửa không bị hao mòn và không bị dỉ sét ăn mòn quá nhiều, cần sơn sửa kịp thời để tránh hư hỏng nặng, và đảm bảo về thẩm mỹ cho cánh cửa.

CHuyên sơn sửa cổng, cửa sắt giá rẻ Uy tín
Chuyên sơn sửa cổng, cửa sắt giá rẻ Uy tín

Gọi thợ sơn cửa sắt tại Hà Nội

Để sử dụng dịch vụ sơn sửa cửa, cổng sắt của chúng tôi quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho thợ sơn cửa sắt của chúng tôi, và thợ sơn cửa của chúng tôi sẽ tới tận nhà tư vấn cho những câu hỏi của quý khách. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả thị trường, thợ chuyên nghiệp nhất, bảo hành tất cả các công trình sơn sắt trong thời gian sử dụng.Nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa phận Hà Nội.

Các bước xử lý khi làm sơn sắt

  1. Vệ sinh bề mặt cần sơn
  2. Đánh bóng bề mặt và gỉ sét, các lớp sơn cũ bị bong tróc.
  3. Quét sơn chống gỉ (lớp lót)
  4. Quét sơn màu hoàn thiện.
  5. Đợi sơn khô sơn vá dặm cho đều

– Khi thi công có thể quét hoặc dùng máy phun sơn để đạt được độ thẩm mỹ đẹp và tốt nhất. Liên hệ: 0817.974.932 để được tư vấn và báo giá sơn cửa sắt nhanh nhất

Liên Hệ: