Thợ mộc sửa chữa tủ bếp, cách phòng tránh tủ bị cong vênh

343

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội thợ mộc sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp chia sẻ cách phòng tránh tủ bị cong vênh chính là lựa chọn chất liệu gỗ tốt, sử dụng, bảo quản đúng cách

sua-tu-bep-go-nha-chi-hoai
Sửa chữa tủ bếp nhà chị Hoài- Thanh Xuân- Hà Nội

Lựa chọn gỗ tủ bếp tốt

Đương nhiên những loại gỗ tốt thì độ bền thường được đảm bảo hơn.  Là đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp, công năng sử dụng mang tính lâu dài nên bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của tủ cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Vì thế, thợ mộc sửa chữa tủ bếp khuyên các gia đình nên chọn loại chất liệu gỗ tốt để đóng tủ. Bạn nên  mua sản phẩm ở những điểm bán uy tín để chất lượng gỗ được đảm bảo, tránh mua những sản phẩm làm từ gỗ non, gỗ bục.

sua-chua-tu-bep-nha-chi-thao
Sửa chữa tủ bếp nhà chị Thảo- Hà Đông- Hà Nội

Sử dụng và bảo quản tủ bếp đúng cách

Vì đặc thù nơi xếp đặt tủ là ở trong bếp nên không thể tránh khỏi những tác động từ hơi nước hay nhiệt lửa nóng. Đây là những tác nhân khiến tủ gỗ dễ bị cong vênh. Vì thế, trong quá trình sử dụng, bạn nên hạn chế việc tiếp xúc này. Không nên để vật dụng ướt nước lên tủ. Khi đun nấu cũng nên tránh để ngọn lửa vụt lên quá cao.

Khắc phục tủ bếp bị cong vênh

Khi tủ bếp có dấu hiệu hỏng hóc, bạn cần thay sửa ngay, không nên để quá lâu vì việc này chỉ làm tủ bị hỏng nặng hơn. Nếu không thể trực tiếp khắc phục được lỗi hỏng, bạn nên nhờ đến đội thợ mộc sửa chữa tủ bếp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như độ bền về lâu dài. Để khắc phục tình trạng cong vênh của tủ, đội thợ sẽ áp dụng phương pháp sửa chữa đồ gỗ tân tiến nhất, khoan đục, bỏ bớt phần thừa, và gia công lại để đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo.

sua-chua-tu-bep-nha-anh-cuong-long-bien
Sửa chữa tủ bếp nhà anh Cường- Long Biên- Hà Nội

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0817.974.932Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những công trình đẹp nhất!

Các tìm kiếm liên quan đến thợ mộc sửa chữa tủ bếp

  • thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại hà nội
  • thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà
  • thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại hà nội
  • thay bản lề tủ bếp tại nhà
  • sửa chữa cửa gỗ tại nhà
  • tháo lắp giường tủ tại nhà hà nội

Liên Hệ: