Thợ sửa đồ gỗ gợi ý cách làm mới đồ gỗ đón tết

544

Qua thời gian sử dụng, vật dụng gỗ không thể tránh khỏi hiện tượng rạn nứt hay bong tróc sơn. Bạn băn khoăn tìm cách xử lý những lỗi này? Cùng nghe những chia sẻ dưới đây của đội thợ sửa đồ gỗ chuyên nghiệp.

danh-bong-san-go
Làm mới đồ gỗ mang đến diện mạo hoàn hảo cho gian phòng

Mẹo sửa đồ gỗ cùng keo kết hợp với vải mềm

Với những sản phẩm gỗ được kết nối với nhau bằng đinh chốt, sau một thời gian sử dụng chúng thường bị lỏng ra, tạo thành những vết hở. Lúc này bạn hãy tháo ra và dùng keo hoặc silicon dính lại. Để chắc chắn hơn bạn cũng có thể lót thêm một mảnh vải rồi bôi thêm một lớp keo nữa và để keo khô kết dính lại.

Bảng giá nhận sơn cửa gỗ

Dùng keo và vải mềm lấp đầy vết nứt trên bề mặt đồ gỗ

Trà đặc

Đội thợ sửa đồ gỗ chuyên nghiệp cho rằng đây là cách đơn giản nhất để làm mới đồ gỗ nhưng với điều kiện lớp sơn vẫn còn tốt. Bạn hãy ngâm một tách trà đặc, để nguội sau đó dùng vải mềm nhúng vào trà rồi lau lần lượt hai lần. Cách này sẽ rất tốt trong việc làm bóng sơn hay vệ sinh bụi bẩn.

lam-moi-san-go
Trà đặc giúp làm bóng sạch lớp sơn đồ gỗ đã cũ

Dùng bột rửa ảnh hoặc keo rửa sơn đồ gỗ

Đây có thể là cách mang đến hiệu quả làm mới đồ gỗ cao nhất. Làm theo đúng tỷ lệ hướng dẫn, bôi lên lớp sơn cũ đã bị bong tróc. Khi những màng sơn mềm lại, bạn dùng vải lau sạch mang phơi khô và sơn lại. Và đương nhiên lớp sơn mới sẽ mang lại diện mạo hoàn hảo cho vật dụng.

sua-chua-ban-ghe-go
Làm mới bàn ghế gỗ tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian phòng

Cồn I-ốt

Nếu trên bề mặt bộ bàn ghế gỗ của gia đình bạn có những vết nứt nhỏ, thì đây là cách đội thợ chuyên sửa đồ gỗ khuyên bạn nên áp dụng. Bạn có thể dùng cồn i-ốt pha loãng, chà hoặc đổ lên bề mặt. Sau đó vài ngày, bạn lấy vải chà sát thật mạnh và sự mới đep của thành phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

sua-chua-do-go
Sửa chữa, làm mới sàn gỗ bóng đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ hay kiếm tìm đội thợ sửa đồ gỗ chuyên nghiệp nhất, đừng quên gọi điên cho chúng tôi, Soncuasat.com luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0817.974.932 Hỗ trợ 24/7

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được 1 tổ ấm sang trọng nhất!

Các tìm kiếm liên quan đến thợ sửa đồ gỗ.

  • Thợ mộc sửa đồ gỗ
  • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ
  • Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại hà nội
  • Sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội
  • Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội
  • Thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà hà nội

Liên Hệ: